[Cập nhật 2020] #TOP 7 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu

GameLoop giả lập android dành cho máy yếu

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm và sử dụng một phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Hãy để blog giới thiệu tới bạn 7 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu dưới đây.

Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC yếu tốt nhất 2020

Chơi các trò chơi trên thiết bị Android như Mobile Legends , PUBG Mobile, Free Fire hoặc Arena of Valor rất thú vị và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mê game. Nhưng đôi khi, bạn muốn chơi những trò chơi này trên PC để nó trông giống như một trò chơi trên máy tính với chuột và bàn phím của bạn. Rõ ràng, có thể sử dụng trình giả lập android nhẹ cho máy yếu. Kiểm tra bài viết để xem bảy trình giả lập Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình

1. Giả lập Android NoxPlayer

NoxPlayer đã có mặt hơn 5 năm trên thị trường Việt Nam và được đánh giá là phần mềm giả lập Android trên PC uy tín và tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến và có nhiều tính năng điều khiển hay làm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn, và đặc biệt hoàn toàn phù hợp với máy tính cấu hình thấp. Không chỉ vậy, NoxPlayer còn có cài đặt nâng cao để bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào một cách mượt mà nếu tinh chỉnh đúng cách!

2. Giả lập Android Droid4x Emulator

Giả lập Android Droid4x Emulator
Giả lập Android Droid4x Emulator

Đầu tiên trong danh sách là một trình giả lập Android có tên Droid4x. Không chỉ là trình giả lập nhẹ và có thể chạy trên PC cấp thấp, mà Droid4x cũng có giao diện tốt. Droid4x có cấu hình đơn giản và có thể được sử dụng để chơi một số trò chơi như Free Fire mà không bị lag.

  • Tải phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu Droid4x: https://droid4xofficial.com/

3. Giả lập android nhẹ BlueStacks 3

Giả lập android nhẹ BlueStacks 3
Giả lập android nhẹ BlueStacks 3

Tiếp theo trong danh sách là một trình giả lập có tên Bluestack phiên bản 3. Một số bạn có thể quen với cái tên Bluestack vì nó đã xuất hiện được một thời gian. Sau khi nhận được nhiều bản cập nhật, cuối cùng, Phần mềm giả lập Android Bluestack 3 trở thành trình giả lập Android nhẹ có thể chơi các trò chơi như PUBG Mobile .

  • Tải phần mềm giả lập Android nhẹ Bluestack 3 tại: https://www.bluestacks.com/id/try-bluestacks-3.html

4. MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu

MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu
MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi Android Trung Quốc chưa được phát hành trên toàn cầu, thì bạn có thể dùng thử trình giả lập Android nhẹ này có tên MuMu Play vì trình giả lập này có thể chạy các trò chơi từ khu vực Trung Quốc một cách trơn tru. Nếu có một trò chơi mới chưa được phát hành trên toàn cầu, thì tốt nhất là bạn nên chơi nó với MuMu Play trên PC của bạn!

5. BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ

BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ
BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ

Bluestack gần đây đã nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản mới nhất, phiên bản 4. Rõ ràng, phiên bản Bluestack này tốt hơn và nhẹ hơn nhiều so với phiên bản Bluestack trước đây để bạn có thể chơi game không phải chịu bất kỳ sự chậm trễ nào.

  • Tải phần mềm giả lập Android Bluestack 4 nhẹ tại: https://www.bluestacks.com/id/index.html

6. GameLoop giả lập android dành cho máy yếu

GameLoop giả lập android dành cho máy yếu
GameLoop giả lập android dành cho máy yếu

Một số bạn có thể quen thuộc với GameLoop. GameLoop là trình giả lập mới nhất của Tencent chơi game Buddy có thể chạy PUBG Mobile và các trò chơi khác một cách trơn tru. PUBG Mobile và các game khác như Free Fire ca cũng được chơi trong trình giả lập này

7. MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu

MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu
MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu

MEmu Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho PC cấp thấp có thể chơi các trò chơi mới một cách mượt mà. Trình giả lập này có cài đặt nâng cao cho phép bạn thực hiện các thay đổi để trình phát MEmu của bạn có thể chạy các trò chơi mượt mà.

  • Tải phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC yếu MEmu Player tại: https://www.memuplay.com/

Đó là danh sách bảy giả lập android nhẹ cho máy yếu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình. Nếu bạn không sở hữu điện thoại Android, bạn có thể sử dụng trình giả lập ở trên làm tùy chọn.

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ Top 7 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu tốt nhất 2020 sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Top 7 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu tốt nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *