[Đánh giá] Phần mềm giả lập Droid4X cho PC tốt nhất hiện nay

Thumb Droid4x 1cdb2368a6194d91a0fc2cc2befd3f63 Grande.jpg

Sử dụng phần mềm giả lập Android Droid 4X bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các tựa game Mobile ngay trên thiết bị máy tính của bạn vô cùng thú vị. Vậy hãy cùng Blog tìm hiểu chi tiết về phần mềm này cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC yếu này mọi người nhé.

Ứng dụng giả lập Android Droid4X cho PC có tốt không?

Nếu bạn là người thích trải nghiệm những tựa game trên điện thoại mà lại hoang mang khi quá hao pin khi chơi game. Thì cái tên Droid 4X sẽ là phần mềm giả lập hệ điều hành android nhẹ nhất, tốt nhất ngay cả đối với những bạn có cấu hình máy khá yếu. Cài đặt và sử dụng ứng dụng giả lập android cho PC là Droid4X, để bạn có thể tha hồ chơi các tựa game Mobile mà mình yêu thích nhé.

Việc chạy một chương trình giả lập trên chiếc máy tính của mình thì được nhiều người nhận định rằng, nếu bạn muốn có một cảm giác mượt mà ổn định nhất khi chơi game mobile trên pc thì cấu hình máy tính của bạn nên có một lượng RAM tối thiểu là 4GB trở lên.

Nói thêm về phần mềm chạy giả lập hệ điều hành android thì người ta thường hay nhắc về phần mềm giả lập Bluestacks, nhưng phần mềm bluestacks này sẽ có một nhược điểm không tốt đó là khá nặng và ngốn rất nhiều tài nguyên của máy khi chạy.

Đồng nghĩa với việc khi sử dụng chiếc máy tính yếu là bạn chỉ có thể chạy mỗi phần mềm Bluestacks này mà thôi và không mở thêm bất kì tác vụ khác. Còn đối với chiếc PC mạnh thì đôi lúc cũng không tránh được tình trạng tương tự như máy yếu, ngoại trừ máy của bạn quá khủng.

Xem giới thiệu tổng thể qua clip này nhé:

Những tính năng chính của Droid4X

Hãy cùng tìm hiểu tính năng nổi bật của phần mềm giả lập Droid4X xem nó có gì khác với phần mềm giả lập Android NoxPlayer hay các phần mềm giả lập Android khác.

  • Giả lập hệ điều hành android trên PC và cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng này chơi các tựa game mobile một cách thoải mái mà không cần phải root máy.
  • Hỗ trợ chế chộ Full Screen, FullHD 1080p, 720p, ….
  • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình khi bạn đang chơi game.
  • Có cơ chế hỗ trợ điều khiển từ xa. 
  • Tương thích khá nhiều loại game.

Ứng dụng Droid4X cho phép người dùng hoàn toàn tự tạo kiểu diều khiển riêng theo ý thích của mình. (chỉ có một số game sẽ có setting sẵn để tiện cho người chơi trải nghiệm ngay như PUBG Mobile).

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm giả lập Droid4X

Bước 1: Đầu tiên thì để có thể cài đặt thì bạn download giả lập Droid4X tại đây

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn có thể vào file mà bạn đã download click file .exe và tiến hành cài đặt.

Khi file .exe chạy thì mặc định ứng dụng này sẽ lựa chọn ổ C: cho bạn.

Nhưng một lời khuyên rằng bạn nên để nó sang ổ khác D: hoặc E: chẳng hạn để tránh trường hợp mất dữ liệu và mất thêm dung lượng trong ổ C: của mình nhé!

Bước 3: Khi đã xong hết các bước chọn nơi lưu, bạn bấm vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Sau khi ấn Install xong, bạn đợi 1 lúc khoản 5-10 phút để Droid4X cài đặt từ động nhé!

Thời gian đó bạn hãy rời khỏi máy tính và đi vài vòng để có thêm sức khỏe nhé.

Trong quá trình cài đặt, thì Droid4X sẽ chạy ẩn cùng với các chương trình chạy ngầm. Khi hoàn thành xong thì Droid4X sẽ hiện lên một bảng cài đặt mới 

Bước 4: Tiếp theo đó bạn ấn vào NEXT

Và giờ đây bạn đã có thể thấy được giao diện của phần mềm giả lập Droid4X. Để tìm kiếm game mà bạn muốn trải nghiệm, chọn vào App Store. Chọn Existing và đăng nhập tài khoản Google của bạn vào, việc này sẽ giống 100% như trên điện thoại Android của bạn đấy. 

Khi đã đăng nhập xong, bạn có thể tải và cài đặt bất cứ game, ứng dụng nào mà bạn thích và nó sẽ giống như 100% trên chiếc điện thoại android của mình.

Và khi down về hoàn thành thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game mà mình yêu thích ngay trên chiếc máy tính mình dùng hằng ngày mà không hao một tí % pin nào cho việc chơi game với phần mềm giả lập hệ điều hành android này. 

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ Droid4XỨng dụng giả lập android dành cho máy tính sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Droid 4X – Ứng dụng giả lập hệ điều hành android dành cho PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *