#2 phần mềm giả lập Android trực tuyến ngay trên trình duyệt

Phần mềm giả lập Android trực tuyến

Bạn muốn tìm một phần mềm giả lập Android trực tuyến ngay trên trình duyệt thay vì phải tải một phần mềm giả lập Android về máy tính dù cho phần mềm đó có nhẹ đến mức nào đi chăng nữa.

Trình giả lập Android Online ngay trên trình duyệt

Dưới đây là hai trình giả lập Android trực tuyến chạy trực tiếp trên trình duyệt giúp người dùng có thể thử nghiệm một số ứng dụng Android mà không cần phải cài đặt phần mềm giả lập.

Phần mềm giả lập Android trực tuyến
Phần mềm giả lập Android trực tuyến

1. Trình giả lập Andoird trực tuyến APKOnline 

Đây là một trình giả lập Android miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng mở một phiên làm việc với giả lập Android và sử dụng mà không cần tạo tài khoản.

Theo mặc định, người dùng có thể sử dụng một số ứng dụng để kiểm tra chức năng của ứng dụng. Với APKOnline, người dùng có thể tải lên tệp APK để cài đặt và chạy thử, chụp ảnh, hỗ trợ các thao tác như xoay màn hình, tăng / giảm âm lượng. Dịch vụ này không hỗ trợ Play Store.

Cách sử dụng APKOnlin:Để cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Android Online này., Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập APKOnlin theo link dưới đây:

https://www.apkonline.net/apkonlinesession.html

Bước 2: Đợi khoảng 30 giây để APKOnline khởi tạo một phiên bản giả lập Android.

Bước 3: Tải file APK lên và kiểm tra.

Lưu ý:

  • Ngoài thử nghiệm ứng dụng, APKOnline còn có thể được sử dụng để duyệt internet từ các vị trí khác nhau (giả lập vị trí).
  • Nếu cửa sổ không hoạt động trong 60 giây thì phiên của bạn sẽ tự động bị chấm dứt và được gán cho người dùng khác.
  • Một số phiên giản lập có cài đặt sẵn một số ứng dụng và game thông dụng như Angry Birds Rio, Trivago,… sẽ được cung cấp sẵn khi bạn vào trang chủ APKOnline. Để chạy thẳng các ứng dụng hay game này trên trình duyệt giả lập Android, bạn kích vào mục Run App.

>> XEM THÊM: TOP 7 phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC yếu tốt nhất 2020

2. Trình giả lập Android Online Appetize

So với APKOnlin, Appetize cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn nhưng nó lại chỉ cho phép sử dụng miễn phí 100 phút/1 tháng. Bạn phải trả phí nếu muốn dùng nhiều hơn.

Appetize cũng cho phép tải file APK trên máy tính lên để cài đặt và chạy. Với Appetize, người dùng sẽ được hỗ trợ mô phỏng rất nhiều thiết bị khác nhau và có thể sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn như trình duyệt để lướt web.

Appetize cũng hỗ trợ chụp ảnh màn hình và thay đổi xoay màn hình. Người dùng có thể theo dõi và tải xuống số liệu thống kê sử dụng.

Appetize

Cách sử dụng Appetize:

Bước 1: Truy cập vào trang web theo link dưới đây:

https://appetize.io/

Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng.

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ bài tổng hợp các phần mềm giả lập Android trực tuyến ngay trên trình duyệt sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Trình giả lập Android trực tuyến ngay trên trình duyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *